Đặt chỗ mua căn hộ Vincity

VinCity là gì? Căn hộ VinCity là gì?

Căn hộ VinCity là thương hiệu mới nhất của tập đoàn Vingroup. Căn hộ VinCity một sản phẩm căn hộ bình dân đáng mua sẽ được Vingroup triển khai trên quỹ đất của Vingroup tại 7 tỉnh – thành phố trên cả nước là: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên, Nha Trang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hải Phòng.

Đầu tư vượt trội với Vincity

Với giá chỉ từ 700 triệu/ căn – Vincity sẽ là cơ hội tốt để các bạn đầu tư. Với xu hướng hiện tại Đồng Việt Nam đang mất giá trầm trọng, tỉ lệ lạm phát cực cao luôn ở mức 20%->25% (gởi tiền ngân hàng 1 tỷ sau 1 năm sẽ mất hơn 130 triệu) Vì thế đầu tư bất động sản là tốt nhất. Theo kinhnghiemmuanha.com tất cả các dự án BĐS của Vingroup xây dựng rất nhanh => thời gian thu hồi vốn sớm và sau 1 năm đều tăng giá ít nhất 20%.

Căn hộ dưới 1 tỷ của Vingroup

Lần đầu tiên trong lịch sử bất động sản của Vingroup tung ra dòng sản phẩm hạng bình dân nhằm chiếm lĩnh thị phần căn hộ trung bình. Với kế hoạch phát triển khoảng 200 -> 300 ngàn căn hộ dưới 1 tỷ đồng hôm 3/12/2016 tại Hà Nội Vingroup đã cho ra mắt thương hiệu căn hộ VinCity. Căn hộ Vincity là căn hộ dưới 1 tỷ của Vingroup đầu tiên tại Việt Nam

VinCity Tp. Hồ Chí Minh

VinCity Tp. Hồ Chí Minh là một thương hiệu mới của Vingroup tại thành phố Hồ Chí Minh sau Vinhomes thương hiệu nhà ở cao cấp. VinCity tp hcm dự kiến sẽ triển khai tại quận 9 và một phần tại Bình Chánh và Hóc Môn- Củ Chi. Do số lượng dân cư tại Tp. hcm hiện tại là rất đông nên đây sẽ là thị trường béo bở cho VinCity.

VinCity Hà Nội

VinCity Hà Nội tọa lạc các quận huyện gần Bắc Ninh nơi có quỹ đất rộng và giá thành có thể chấp nhận từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng. VinCity Hà Nội ra mắt vào 03/12/2016. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng VinCity sắp tới dược dự đoán là sẽ chiếm lĩnh thị trường căn hộ.

Hình ảnh căn hộ Vincity

Hình ảnh căn hộ Vincity
Hình ảnh căn hộ Vincity

VinCity Hải Phòng

Sau Vinhomes Hải Phòng, Vincom Hải Phòng tập đoàn Vingroup lấn sân sang mảng căn hộ giá trung bình đó là VinCity Hải Phòng. Với phân khúc này và quỹ đất hiện tại VinCity Hải Phòng sẽ chiếm lĩnh thị phần căn hộ tại Hải Phòng. Ứơc tính tại Hải Phòng VinCity có đến hơn 3000 căn hộ tiêu chuẩn vừa phải.

Liên hệ đầu tư Vincity

Vincity là Thương hiệu thuộc Vingroup, Vincity được sự hỗ trợ quản lý của Vinhomes, với kinh nghiệm đã triển khai hàng loạt dự án căn hộ cao cấp khắp cả nước Vinhomes cũng sẽ triển khai Vincity giống như vậy.
Căn hộ Vincity sẽ được phân phối qua các đại lý của Vinhomes. Bạn mua hàng bắt buộc thông qua đại lý. Vì chắc chắn đây là sản phẩm cực hot sẽ có nhiều nhà đầu tư nhắm vào nên khi mở bán sẽ rất khó để liên hệ mua.
Kinhnghiemmuanha.com liên hệ trực tiếp với nhiều đại lý chiến lược của Vinhomes và Vincity vì thế bạn không cần phải lo việc đó. Hãy để kinhnghiemmuanha.com trực tiếp liên hệ giúp bạn. Bạn chỉ cần để lại số điện thoại liên hệ vào form đặt chỗ là được.

Vincity Hưng Yên

Vincity Hưng Yên nằm trong giai đoạn 1 phát triển hệ thống thương hiệu Vincity của Vingroup. Vincity Hưng Yên sẽ tọa lạc tại các khu vực trung tâm Tp. Hưng Yên. Vincity Hưng Yên tiến đến Hưng Yên một thị trường mới mẽ trong Vingroup. Nhưng dự tính Vincity Hưng Yên có đến 2000 căn hộ giá tốt.

Vincity Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là vùng đất tuyệt vời và mới mẽ trong thị thường bất động sản. Vingroup đem thương hiệu Vincity Hà Tĩnh nhằm chiếm lĩnh thị trường căn hộ tại đây. Với vị trí chiến lược là trung bắc trung bộ, Vincity Hà Tĩnh sẽ là trung tâm thương mại mới của Hà Tĩnh, thúc đẩy kinh tế đô thị Hà Tĩnh phát triển.

Vincity Nha Trang

Vincity Nha Trang sẽ tọa lạc tại trung tâm Tp. Nha Trang – Khánh Hòa, Nha Trang đang là đô thị phát triển bậc nhất cả nước với hàng loạt trung tâm thương mại. Vincity Nha Trang sẽ góp phần lớn vào sự phát triển của Nha Trang nói riêng, của toàn tỉnh Khánh Hòa nói chung. Cùng Vinpearl, Vincity Nha Trang sẽ là thương hiệu nổi tiếng tại Nha Trang trong thời gian tới

Vincity Thanh Hóa

Hiện tại tập đoàn FLC đang chiếm lĩnh thị trường bất động sản Thanh Hóa, nhưng sau khi ra mắt Vincity Thanh Hóa thì điều đó sẽ phải xem xét lại. Với chất lượng tốt, hệ thống quản lý chuyên nghiệp Vincity Thanh Hóa sẽ là bất động sản đáng mong đợi của người dân trung khu vực.

Những lý do nên mua căn hộ Vincity

Vincity là đơn vị thừa hưởng hệ thống quản lý Vinhomes,
Căn hộ Vincity giá vừa tầm người dân,
Căn hộ Vincity được quản lý tốt,
Căn hộ Vincity đầu tư hệ thống tiện ích khép kín,
Đầu tư căn hộ Vincity thu hồi vốn nhanh,
Thời gian triển khai nhanh lẹ.

Giá bán căn hộ Vincity

Với giá được Vincity thông báo thì Giá bán căn hộ Vincity vào khoảng từ 700 triệu / 1 căn hộ. Với giá bán này sẽ có rất nhiều người dân Việt Nam có thể mua được đồng thời khi mở bán cũng sẽ rất hút khách hàng.
Với mục đích nhằm thay đổi diện mạo của Việt Nam trong 5 năm tới căn hộ Vincity sẽ có nhiệm vụ quan trọng là chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Thị phần căn hộ dưới 1 tỷ là rất béo bở phù hợp với nhiều đối tượng mua hàng. Việc ra chiến lược tung ra thương hiệu căn hộ Vincity sẽ thật sự là đúng đắng của Vingroup.

Đặt chỗ mua căn hộ Vincity

Vì căn hộ Vincity có giá bán bình dân nên sẽ có rất nhiều khách hàng mua được nên việc người có tiền mua không được là điều tất nhiên. Vì thế nếu bạn quan tâm và dự tính sẽ mua căn hộ Vincity thì có thể đặt chỗ trước để kinhnghiemmuanha.com hỗ trợ các bạn tốt nhất. Chỉ cần điền tên và SĐT vào bên dưới chúng tôi có thông tin sẽ liên hệ lại bạn ngay.

Nguồn: http://kinhnghiemmuanha.com/can-ho-vincity.html

0 nhận xét:

Khải Hoàn Land trên FBDMCA.com