Khởi công Masteri Metro căn hộ giá vip

Tọa lạc ngay tại trung tâm Thảo Điền quận 2, căn hộ Masteri mặt tiền tiếp giáp với Xa Lộ Hà Nội và kết nối với hệ thống giao thông huyết mạch, Masteri Thảo Điền sở hữu vị trí thứ hạng ngay trọng tâm thành phố mới, nơi có thể phóng tầm nhìn bao quát toàn cảnh tỉnh thành. Đặc biệt, dự án được kết nối trực tiếp với ga An Phú (ga số 7), tuyến tàu điện Metro thành phố số 1 Bến Thành – Suối Tiên.
 

 


 
Masteri Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp kết hợp trọng điểm thương nghiệp, dịch vụ, văn phòng và khách sạn, được khai triển trên diện tích gần 8ha, bao gồm 4 tòa tháp căn hộ cao cấp có độ cao từ 41-45 tầng với hơn 3.000 căn hộ, 1 tòa tháp văn phòng và khách sạn, trường và khu trọng điểm thương nghiệp Vincom Mega Mall Thảo Điền quy mô lớn nhất và hiện đại nhất khu Đông thị thành Hồ Chí Minh sẽ được đưa vào hoạt động cùng lúc với khu dân cư.

Dự án dành hơn 60% diện tích cho công viên cây xanh gần 6.000 m2 và hồ điều hòa diện tích gần 3.500 m2, tạo nên không gian xanh và hoàn toàn tách biệt. Sống ở đây, cư dân có thể tận hưởng tự nhiên trót mà vẫn được hưởng các tiện nghi của thành phố đương đại. Đó là hệ thống tiện ích hoàn chỉnh gồm hơn 90 tiện ích sống đẳng đẳng cấp trong nhà và ngoài trời thỏa mãn nhu cầu vẹn tròn cho mọi thành viên gia đình bao gồm: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ thơ, khu BBQ, phòng tập gym… phục vụ các nhu cầu cần yếu, thư giãn và giải trí.
 

 

 

  
An tâm đầu tư

Ngoài việc sở hữu một môi trường sống lý tưởng, xứng đáng là một nơi an cư, Masteri Thảo Điền còn là một nhịp đầu tư không thể bỏ qua. Dự án nằm trong khu Thảo Điền - khu vực “ngoại giao đoàn”, thường được các tập đoàn lớn chọn làm nơi ở cho các nhân sự cấp cao, nơi mà các căn hộ cho thuê luôn trong tình trạng “đắt hàng”. Do đó, Masteri Thảo Điền sẽ là một tuyển lựa đầu tư đầy tiềm năng cho các khách hàng có nhu cầu tìm mua căn hộ để cho thuê.

Bên cạnh đó, khi đầu tư mua căn hộ Masteri Thảo Điền, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với khoản đầu tư mình bỏ ra vì dự án được tài trợ vốn và bảo lãnh bởi Ngân hàng Techcombank. Ngân hàng Techcombank sẽ tài trợ vốn cho chủ đầu tư, quản lý mọi khoản khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư. Trong trường hợp chủ đầu tư không thực hành đúng cam kết bàn giao nhà theo hiệp đồng, Techcombank cam kết chi trả tuốt luốt các ích lợi cho khách hàng theo quy định tại hiệp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt can hệ mà chủ đầu tư có trách nhiệm tính sổ.
 

 

 

 

  
Ông Đỗ Tuấn Anh, Quyền giám đốc điều hành nhà băng Techcombank cho biết: “nhà băng Techcombank hoàn toàn tin cẩn vào sự thành công của dự án và cam kết cùng đồng hành với nhà đầu tư. ngoại giả, Techcombank còn triển khai gói tài chính đặc biệt tương trợ khách hàng mua nhà tại dự án với lãi suất ưu đãi 8,99%/ năm, nhất mực trong 3 năm (36 tháng)”.

Theo đại diện của chủ đầu tư thì dự án sẽ hoàn thành vào cuối năm 2016, giá dù chưa được chính thức công bố nhưng theo tìm hiểu của phóng viên, các căn hộ 1 phòng ngủ (từ 48 m2) có giá bán từ 1,368 tỷ đồng. Căn hộ 2 phòng ngủ (diện tích từ 62,1m2) có giá bán từ 1,71 tỷ đồng và căn hộ 3 phòng ngủ (từ 91,1 m2) có giá bán từ 2,69 tỷ đồng.

 

0 nhận xét:

Khải Hoàn Land trên FBDMCA.com