Làm cách nào để bán nhà đất được giá cao

Làm sao để bán nhà được giá cao là câu hỏi nhiều người đầu tư nhà đất đạt ra, với tình hình thị trường bất động sản hiện, mua được căn nhà vừa ý là rất khó. Nhưng bán nhà đạt lợi nhuận mong muốn còn khó hơn rất nhiều. Khách hàng càng ngày càng trở nên khó tính khó nết hơn với quá nhiều mặt hàng để tuyển lựa trên thị trường nhà đất.

Để đạt được mức giá cao nhất, bạn cần nắm vững những bí quyết sau:

1. Mức giá hợp lý

Khi quyết định bán nhà, bạn khó có thể tự định giá nếu không nắm vững thị trường. Bạn bè hay người quen cũng không chắc đã có nhiều kinh nghiệm nếu ít cộc trong lĩnh vực này. Hãy nhờ tham vấn của một đôi môi giới trong khu vực đang sống. Bạn sẽ biết mức giá hợp lý từ kinh nghiệm của họ và sau đó tự điều chỉnh lên xuống một tẹo theo nhận định riêng của mình.

Khách hàng tiềm năng sẽ không quan tâm đến những căn nhà quá đắt so với thị trường chung. Họ đã xem rất nhiều căn nhà và có kinh nghiệm về mức giá chung. Đây cũng là một sai trái mà nhiều “nhà chính chủ” thường mắc phải. Các chủ nhà thường đánh giá quá cao giá trị căn nhà của mình hoặc kì vọng vào mức giá ở thời kỳ sốt đất đã qua. Và kết quả là thường phải chờ rất lâu mới bán được với mức giá thấp hơn kì vọng rất nhiều.

Mức giá hợp lý là điều hết sức quan yếu để cuộn khách hàng.

2. Làm mới các chi tiết

Sự thân thuộc của căn nhà qua năm tháng thường khiến bạn không nhận thấy các chi tiết cần thay đổi để đẹp hơn. Hãy nhìn từ bên ngoài bằng con mắt khách quan. Điều đó sẽ cho bạn thấy ấn tượng trước nhất của khách hàng khi tham quan ngôi nhà và đưa ra quyết định mua bán.

 

 

Những xắp sếp, bày trí dù là nhỏ nhưng sẽ đem lại hiệu quả không ngờ


Một căn nhà đẹp, sáng sủa, sạch sẽ, thơm tho tạo cảm giác ấm áp, thân thiện luôn dễ gây thiện cảm và được giá hơn. Không cần chi quá nhiều tiền vào việc làm mới này. Nhưng một lớp sơn bề mặt ngoài sáng sủa, trang nhã, một lần lau dọn tổng thể hay một đôi bức tranh in sẵn cũng khiến ngôi nhà đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt nên để ý đến sự thuận lợi, sạch sẽ của gian bếp và khu WC sẽ rất gây nhiều ấn tượng tốt. Nếu chăm chỉ, bạn có thể tự làm, nếu không hãy thuê ngoài. hoài không quá đắt nhưng nâng tầm mặt hàng lên rất nhiều.

3. nhẫn nại và thẳng thớm cập nhật thông báo

Nhà đất là một mặt hàng đặc biệt. Có thể 100 người đến xem, khen chê rất nhiều nhưng người thứ 101 mới quyết định mua. Bạn cần phải có sự Kiên nhẫn để chờ người có nhu cầu đích thực và đạt mức giá mong muốn.

thông báo về việc mua bán cần được đăng tải thẳng và cập nhật liên tục trên các trang thông báo bất động sản, thậm chí là trang cá nhân chủ nghĩa của bạn trên mạng tầng lớp. Càng nhiều người biết đến thì dịp bán càng cao. Các thông tin đăng tải cần biểu lộ chi tiết, trung thực tránh mất thời kì của khách. Và sẽ tốt hơn nếu có thêm các thông báo cụ thể về khu vực xung quanh: phong thủy, hàng xóm, dân trí, an ninh, hạ tầng xung quanh. Đính kèm các hình ảnh thật chi tiết được lựa chọn.

thường ngày các chủ nhà thường muốn tự bán hơn là nhờ môi giới. Nhưng việc chọn lựa một môi giới uy tín sẽ giúp bạn kiệm ước nhiều thời kì giải đáp điện thoại và giải thích với khách hàng. Bạn chỉ cần những cuộc họp mặt với nhóm khách hàng có nhu cầu thực thụ và chớp thời cơ khi đã đạt mức giá mong muốn.

Bất động sản là một mặt hàng đặc biệt và có giá trị cao. Và mỗi người có thể chỉ giao dịch một đôi lần trong đời. Hãy nghiên cứu kĩ càng để làm sao để bán nhà giá cao trước khi quyết định giao dịch. Vì đôi khi những chi tiết nhỏ cũng khiến lợi nhuận thu về tăng bất thần.

 

Đỗ Đỗ. Nguồn: http://trangtinnhadat.net/lam-sao-de-ban-nha-duoc-gia-cao.html

 

1 nhận xét:

  1. http://can-ho-ehome-5.khaihoanland.vn/2013/11/ban-can-ho-ehome-5.html?showComment=1467964690808#c2001202268788552157

    Trả lờiXóa

Khải Hoàn Land trên FBDMCA.com