Đặt chỗ mua Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng

Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng là dự án lấn biển đầu tiên của Novaland tại Đà Nẵng nói riêng, tại Việt Nam nói chung, Novaland là tập đoàn đầu tư phát triển dự án bất động sản hàng đầu việt Nam.

Thông tin dự án Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng

Chủ đầu tư Novaland
Ý tưởng Dubai Đông Nam Á
Diện tích 182 ha
Mật độ xây dựng 30%
Vị trí Hải Châu, Đà Nẵng
Dự kiến 32 nhà thương mại, 2680 nhà phố, 860 biệt thự song lập, 160 biệt thự, 66 biệt thự cao cấp
Triển khai Quý 1 / 2017

Khu đô thị Đa Phước

Khu đô thị Đa Phước Đà Nẵng là khu đất trước đây do tập đoàn Daewon Hàn Quốc làm chủ đầu tư, sau một thời gian dài không triển khai dự án vì thiếu hụt nguồn vốn nghiêm trọng nên tập đoàn Daewon đã văng ra khỏi cuộc chơi và từ lúc này ông lớn bất động sản Việt Nam là Novaland đã nhảy vào đầu tư thành lập dự án Sunrise Bay Đà Nẵng.

Dự án Sunrise Bay Đà Nẵng

Dự án Sunrise Bay Đà Nẵng là dự án đầu tiên của tập đoàn Novaland tại Đà Nẵng, dự án Sunrise Bay Đà Nẵng với quy mô hơn 182ha. Dự án Sunrise Bay Đà Nẵng chia làm 4 phân khu chính, đây sẽ là tổ hợp kinh tế, giải trí lớn nhất khu vực trong tương lai rất gần, với quy mô rộng lớn dự án Sunrise Bay Đà Nẵng đúng tầm và đẳng cấp của chủ đầu tư.

Chủ đầu tư Sunrise Bay Đà Nẵng

Chủ đầu tư Sunrise Bay Đà Nẵng là Novaland, tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, hiện tại Novaland đang có hơn 35 dự án bất động sản đang triển khai tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Novaland đã trở thành thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng tại Hồ Chí Minh, việc làm chủ đầu tư Sunrise Bay Đà Nẵng là một bước tiến mới của Novaland.

Vị trí dự án Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng

Vị trí dự án Sunrise Bay Đà Nẵng tại khu đô thị Đa Phước cũ thuộc quận Hải Châu, TP, Đà Nẵng, từ Sunrise Bay Đà Nẵng chúng ta chỉ mất 5 phút để vào trung tâm và 10 phút thông qua cầu Thuận Phước để vào trung tâm biển Đà Nẵng, nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện quốc tế đỉnh cao. Vị trí dự án Sunrise Bay Đà Nẵng có thể nói có 1 không 2 tại Đà Nẵng và là nơi thích hợp để trở thành trung tâm thương mại giải trí cho Đà Nẵng sau này.

Hình ảnh dự án Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng


Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng
Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng

Tiện ích dự án Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng

Tiện ích dự án Sunrise Bay Đà Nẵng với đầy đủ tiện ích của khu trung tâm thương mại giải trí đỉnh cao của khu vực Đông Nam Á, Chủ đầu tư Sunrise Bay Novaland sẽ chắc chắn đầu tư hoàn thiện hệ thống tiện ích để Sunrise Bay Đà Nẵng xứng tầm là một đô thị năm sao tại Việt Nam và trong khu vực. Hệ thống iện ích dự án Sunrise Bay Đà Nẵng một lần nữa khẳng định đẳng cấp của Novaland.

Những lý do nên mua Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng

Những lý do nên mua Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng đầu tiên phải kể đến là chủ đầu tư Novaland, nếu bạn có thời gian có thể đi xem những căn hộ của Novaland như: Sunrise City, Icon 5 hay Lucky Dragon… Thật sự là xứng tầm đẳng cấp ngoài ra còn có 1 số lý do sau: *** Cơ hộ đầu tư sinh lợi cao; *** Là nơi nghỉ dưỡng đích thực; *** Chủ đầu tư uy tín; *** Đầy đủ loại hình để chọn; *** Vị trí chiến lược.

Khu đô thị lấn Biển Novaland Đà Nẵng

Khu đô thị lấn Biển Novaland Đà Nẵng là một phần trong dự án Sunrise Bay, Khu đô thị lấn Biển Novaland Đà Nẵng có diện tích một phần của 182ha, và có 4 loại hình đầu tư gồm: Townhouse, Shophouse, Villas và Single Villa. Đây là dự án Khu đô thị lấn Biển đầu tiên của Novaland tại Đà Nẵng.

Giá bán dự án Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng

Giá bán dự án Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng được kinhnghiemmuanha.com dự đoán tầm 20tr->25tr/m2 tùy vị trí và khu vực. Đây là mức giá mà chúng tôi đã tham khảo rất nhiều các dự án khác gần khu vực này. Giá bán dự án Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng cũng tương đối tốt so với các dự án của các chủ đầu khác tại Đà Nẵng, với tiện ích hoàn hảo giá bán dự án Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng sẽ tiếp tục tăng cao trong tương lai.

Đặt chỗ mua Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng

Để hỗ trợ tốt cho khách hàng quan tâm dự án Sunrise Bay Đà Nẵng, kinhnghiemmuanha.com mở line support thông tin qua form đăng ký hỗ trợ, khách hàng quan tâm đến dự án Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất có thể. Để đặt chỗ mua Sunrise Bay Novaland quý khách chỉ cần để lại tên và số điện thoại.
Thu Thủykinhnghiemmuanha.com
Nguồn: http://kinhnghiemmuanha.com/sunrise-bay-novaland-da-nang.html

0 nhận xét:

Khải Hoàn Land trên FBDMCA.com